Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Hồng Loan

Dương Hồng Loan là một nữ ca sĩ được khán giả biết đến qua dòng nhạc trữ tình Bolero. Chị có chất giọng truyền cảm, thu hút kèm với phong cách biểu diện trong tà áo dài thướt tha, đã đốn tim hàng triệu khán giả cả nước.

Ca Sĩ Dương Hồng Loan Là Ai?

Dương Hồng Loan là một nữ danh ca chuyên hát dòng nhạc trữ tình bolero. Những ca khúc do cô thể hiện thường có nội dung về quê hương miền tây sông nước.

tiểu sử ca sĩ dương hồng loan

Chị là một ca sĩ có chất giọng truyển cảm, thu hút cộng với vẻ ngoài xinh xắn, đặc biệt là trong tà áo dài thước tha khi cô trình diễn trên sân khấu đã đốn tim rất nhiều khán thính giả yêu nhạc trữ trình trong và ngoài nước.

Dương Hồng Loan Sinh Năm Mấy? Bao Nhiêu Tuổi?

Ca sĩ Dương Hồng Loan sinh ngày 24 tháng 2 năm 1980.

Dương Hồng Loan Quê Quán Ở Đâu?

Dương Hồng Loan sinh ra tại tình Đồng Tháp, Việt Nam. Sinh ra tại một tình miền tây Việt Nam nên dòng nhac chị theo đuổi là dòng nhạc trũ tình bolero, mang âm hưởng dân ca để phục vụ khán giả.

Mối Tình Lãng Mạn Cùng Ông Xã

Năm 2006, Dương Hồng Loan kết hôn cùng ông xã tên Hoàng, cũng là người quê Đồng Tháp. Theo chị chia sẻ thì hai vợ chồng có mối tình dài 10 năm trước khi kết hôn.

tiểu sử và cuộc đời ca sĩ Dương Hồng Loan

Ông xã của Dương Hồng Loan cũng là người ủng hộ và tạo động lực nhiều nhất cho chị trong còn đường ca hát.

Con Đường Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Dương Hồng Loan

Khi Dương Hồng Loan tốt nghiệp cấp 3, chị đã chọn ngành cộng nghệ thông tin để theo học đại học. Và chị đã chuyển từ tỉnh Đồng Tháp lên TP.HCM để sinh sống và học tập.

Trong lúc theo học đại học, chị vô tình đi ngang qua một phòng trà tại quận Gò Vấp đang đăng tuyển ca sĩ trẻ hát dòng nhạc trữ tình quê hương. chị đăng ký dự thi, kết quả Hồng Loan được chủ phòng trà ký hợp đồng biểu diễn.

Và từ đây chị vừa học vừa đi hát tại phòng trà, quán ăn, làng nướng để có thu nhập trang trải cuộc sống. Bân đầu tiền cát xê của chị rất thấp, từ 30 ngàn rồi dần dần lên 50 ngàn.

con đường sự nghiệp ca sĩ Dương Hồng Loan

Sau một thời gian dành dụm thì chị không đi hát quán ăn nữa mà theo học thanh nhạc để có thêm chuyên môn và ca hát và âm nhạc.

Năm 2007, Dương Hồng Loan chính thức trở thành ca sĩ chuyên nghiệp khi chị phát hành 2 Album gồm những ca khúc trữ tình rất được yêu thích.

Chị chia sẻ rằng trong thời gian đầu phải tự mình làm MV, tự mày mò tạo tài khoản trên các trang nhạc số để đưa sản phẩm của mình lên, và rất được khán giả ủng hộ.

Sự thành công ban đầu này là một bàn đạp và cũng là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Dương Hồng Loan. Chị đã nỗ lực hơn và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm nhạc trữ tình được khán giả yêu thích.

Các Album Nôi Tiếng Của Dương Hồng Loan

  • Hoa tím lục bình
  • Hỏi Nàng Xuân
  • Một Lần Thôi
  • Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao
  • Ơn Cha Nghĩa Mẹ
  • Tìm Chồng
  • Thương Em Anh Giấu Trong Lòng
  • Yêu Cái Mặn Mà
  • Gửi Vào Kỷ Niệm
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close