Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Đinh Tùng Huy

Thông Tin Tiểu Sử Đinh Tùng Huy

Đinh Tùng Huy là một nam ca sĩ nổi tiếng và tài năng, ngoài ra thì anh còn là người đứng sau của rất nhiều ca khúc hit đã tạo nên tên tiểu cho nhiều ca sĩ như Châu Khải Phong, Lê Bảo Bình, Anh Quân Idol…

Đinh Tùng Huy Sinh Năm Bao Nhiêu?

Ca sĩ Đinh Tùng Huy tên thật là Đinh Văn Hóa (sinh ngày 30-9-1992), tính đến thời điểm năm 2020 thì ca sĩ Đinh Tùng Huy được 28 tuổi.

Đinh Tùng Huy Quê Quán Ở Đâu?

Ca sĩ Đinh Tùng Huy quê quán tại tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Sau này anh chuyển vào sống và tập việc chủ yếu là thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu sử và cuộc đời ca sĩ Đinh Tùng Huy

Đinh Tùng Huy từng tốt nghiệp trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi anh đăng ký vào học tại ngôi trường này, anh đã được sự đồng ý và ủng hộ nhiệt tình tư gia đình để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Ca Sĩ Đinh Tùng Huy

Tuy được sinh ra tại Thái Bình, nhưng Đinh Tùng Huy đã nhanh chóng chuyển vào sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh để có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Ngay khi còn đi học tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, Đinh Tùng Huy cũng đá nắm bắt được nhiều cơ hội gặp gỡ và làm việc với các nghệ sĩ âm nhạc lớn. Đinh Tùng Huy đã phải nỗ lực vừa học vừa làm trong thời gian này.

Tiểu sử ca sĩ Đinh Tùng Huy

Đinh Tùng Huy cũng từng giành giải nhất trong cuộc thi “yêu ca hát” , đây cũng chính là sự thành công ban đầu của ca sĩ Đinh Tùng Huy.

Ngoài ca hát, thì Đinh Tùng Huy còn có tài năng về lĩnh vực sáng tác. Anh đã cho ra đời không ít các tác phẩm âm nhạc được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay như: Em thương ai rồi, Ai sẽ bên em, Hơn cả một chữ thương, Nếu ta ngược lối. Và mới đây là Cứ Ngỡ Là Anh đã chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng nhạc Việt.

===> Click để thưởng thức ca khúc Chỉ là câu hứa của ca sĩ Đinh Tùng Huy.

Với tài năng sáng tác của mình Đinh Tùng Huy là người đứng đằng sau sự thành công của rất nhiều ca sĩ.

Đinh Tùng Huy tuy là một ca sĩ trẻ tuổi nhưng anh lại là ngươi nghệ sĩ rất được lòng bạn bè và anh chị đồng nghiệp, bởi anh có tính tình hòa đồng và thân thiện.

Tags
Show More
Top 100 nhạc trữ tình hay nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close