Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Ý Linh

Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Ý Linh

Ý Linh là nữ ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam với dòng nhạc trữ tình bolero. Cô được mọi người biết đến rộng rãi từ chương trình “Thần tượng Bolero năm 2017”. Cô là ca sĩ có giọng hát ngọt ngào và thu hút, ngoài ra với thân hình nhỏ nhắn và xinh xắn đã giúp cô có cảm tình của hàng triệu khán giả ca nước.

Ca Sĩ Ý Linh Sinh Năm Mấy? Bao Nhiêu Tuổi?

Tiểu sử ca sĩ Ý Linh

Ca sĩ Ý Tên có tên đầy đủ là Phan Thị Ý Linh, cô sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi.

Ca Sĩ Ý Linh Quê Quán Ở đâu?

Ca sĩ Ý Linh có quê quán tại tỉnh Quảng Trị nhưng cô lại lớn lên ở Huế. Nhưng hiện tại cô đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Cảnh Của Ca Sĩ Ý Linh

Ca sĩ Ý Linh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật dân ca. Bà ngoại Linh là nghệ nhân hò ở Quảng Trị, ba mẹ thì là nghệ sĩ ưu tú Đoàn ca kịch Huế. Mẹ Linh là NSƯT Thu Hằng biểu diễn ca Huế hằng tuần.

Con Đường Sự Nghiệp Của Ý Linh

Do gia đình của Ý Linh là gi đình tham gia nghệ thuật và yêu ca hát nên cô được thừa hưởng đam mê và tài năng từ gia đình ngay khi cô còn nhỏ.

Đối với dòng nhạc trữ tình bolero hay những bài hát tình ca thì người nghệ sĩ cần phải có sự từng trải và mới dễ dàng thể hiện hết được cái hay của ca khúc.

thông tin tiểu sử ca sĩ Ý Linh

Ý Linh còn trẻ nên để thể hiện hết được cái hồn của các ca khúc Bolero, cô đã phải nỗ lực hết mình để rèn luyện giọng hát, học hỏi từ các bậc thầy cô và lắng nghe ý kiến từ phía khán giả.

Nguyên nhân khiến cho Ý Linh chọn dòng nhac bolero để phát triển sự nghiệp rất tình cơ. Trong một lần cô đến thăm nhà của ca sĩ Vân Khánh và được ca sĩ này giới thiệu và hưỡng dẫn cô cách tập luyện để thể hiện dòng nhạc Bolero.

==> Click ngay để thưởng thức Liên Khúc Bolero Phan Ý Linh hay nhất.

Cùng lúc đó thì chương trình thần tượng Bolero 2017 đang diễn ra, Ý Linh quyết định tham gia cuộc thi để thử sức mình và để khắc phục sự rụt rè khi lên sân khấu.

Khi được hỏi vì sao lại chọn nhạc Bolero thì Ý Linh có chia sẻ rằng cô muốn thử sức mình với dòng nhạc mà tương đối khó đối với cô, bên cạnh đó thì nhạc bolero dễ đi vào lòng người, phản ánh chân thật về cuộc sống và tình yêu. Và hiện tại Ý Linh đã gặt hái được thành công với dòn nhạc này.

Những Bài Hát Được Yêu Thích Của Ý Linh

  • Ai Khổ Vì Ai – Ý Linh
  • Không Bao Giờ Quên Anh – Lệ Quyên, Ý Linh
  • Ai Cho Tôi Tình Yêu – ca sĩ Ý Linh
  • Cánh Thiệp Đầu Xuân – Ý Linh
  • Ngày Sau Sẽ Ra Sao – ca sĩ Ý Linh
  • Mưa Đêm Ngoại Ô – Ý Linh
  • Quán Nửa Khuya – Ý Linh
  • Hai Vì Sao Lạc – ca sĩ Ý Linh
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close