Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Trịnh Đình Quang

Trịnh Đình Quang là nam ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng ở Việt Nam. Anh được đông đảo khán giả biết đến qua các ca khúc như Thất Tình, Nếu Em Còn Tồn Tại, Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật…

tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang

Ca Sĩ Trịnh Đình Quang Là Ai?

Ca Sĩ Trịnh Đình Quang là nam ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam với dòng nhạc trẻ nhẹ nhàng, bên cạnh đó thì các ca khúc của anh được remix sang các phiên bản như nhạc Vinahouse, nhạc Tropical House, Nhạc Lofi cũng rất được giới trẻ yêu thích.

Trịnh Đình Quang Sinh Năm Mấy? Bao Nhiêu Tuổi?

Ca sĩ Trịnh Đình Quang sinh ngày 30 tháng 11 năm 1990, tuổi Canh Ngọ.

Trịnh Đình Quang Quê Quán Ở Đâu?

Ca sĩ Trịnh Đình Quang sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Nhưng hiện tại anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Con Đường Sự Nghiệp Của Trịnh Đình Quang

Năm 2012, Trinh Đình Quang thi đỗ vào trường đai học Văn Hóa Nghệ Thuật và theo học chuyên ngành Piano.  Sau khi tốt nghiệp đại học thì anh quyết tâm chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình.

Tiểu Sử và cuộc đời ca sĩ Trịnh Đình Quang

Khi mới chuyển đến Sài Gòn, Trịnh Đình Quang có cuộc sống rất vất vả. Anh phải làm rất nhiều nghề khác nhau để mưu sinh như bán hàng quần áo, phục vụ quán nhậu…

Sau đó anh tìm được một công việc tại một phòng thu âm nhỏ, nhưng cũng chỉ làm được một thời gian ngắn thì anh xin nghỉ ì công việc chiếm quá nhiều thời gian mà lương lại ít ỏi.

Dù cuộc sống khó khăn nhưng ngọn lửa đam mê âm nhạc tr0ng Quang vẫn luô cháy rực. Một lần anh tình cờ được bạn bè giới thiệu tham gia CCTalk.

Ban đầu anh chỉ định tham gia và hát cho mọi người nghe cho vui, nhưng sau đó được khán giả hưởng ứng tích cực, giúp cho anh có thêm nhiều động lực để theo kiếp cầm ca.

Anh chia sẻ cảm giác khi ca khúc của anh lần đầu lọt vào dánh sách bảng xếp hạng là vô cùng hạnh phúc. nó khiến anh phát khóc.

Sự nghiệp ca sĩ Trịnh Đình Quang

Ngoài đam mê ca hát, Trịnh Đình Quang còn thích sáng tác. Anh đã viết 1 số ca khúc cho các ca sĩ nổi tiếng khác như : Hồ Quang Hiếu – Một Tình Yêu Đúng Nghĩa, Tìm Em, The Men – Nếu Không Thể Đến Với Nhau, Chu Hiểu Minh – Anh Vẫn Luôn Là Anh, hiên Dũng – Quay Về Còn Kịp….

Trịnh Đình Quang cũng đã hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: Thiên Ân, Bảo Phúc, Lê Chí Trung, Hồ Việt Trung , Châu Khải Phong …

Hiện nay Trịnh Đình Quang đã sở hữu một công ty sản xuất nhạc Qstudio, đây cũng là phòng thu của anh.

Các Album hay Nhất Của Trịnh Đình Quang

  • Gã Điên Cua Gái (Single)
  • Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật (Single)
  • Con Nợ Mẹ (Single)
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close