Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Vĩnh Thuyên Kim là nữ ca sĩ được khán giả biết đến qua việc thể hiện phong cách mới lạ thông qua hai ca khúc là “Sao Lại Nhắn Nhầm Máy Anh” và “Vọng Cổ Teen”.

Vĩnh Thuyên Kim Sinh Năm Bao Nhiêu?

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tên thật là Nguyễn Thị Bích Trâm (sinh ngày 19 tháng 1 năm 1986), tuổi Bính Dần.

Vĩnh Thuyên Kim Quê Quán Ở Đâu?

Ca sĩ Vĩnh Thuyên kim quê quán tại tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Cô được sinh ra là con thứ ba trong một gia đình gồm 5 anh chị em tại miền Tây Nam Bộ.

Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Vĩnh Thuyên Kim có một vài anh chị cũng theo con đường nghệ thuật nên cô cũng có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên sau khi học xong trung học, cô đã quyết định chuyển vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp.

Sự Nghiệp Âm Nhạc Cua Vĩnh Thuyên Kim

Năm 2007, Vĩnh Thuyên Kim chính thức bắt đầu sự nghiệp làm ca sĩ chuyên nghiệp, từ đây cho đến năm 2009 thì Vĩnh Thuyên Kim được khán giả biết đến qua các ca khúc như “Sao lại nhắn nhầm máy anh”, “Người thứ ba”, “Tại sao anh gạt em”, “Tình Đơn Phương 8 Remix“… Tuy nhiên danh tiếng của cô chỉ dừng lại ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

Đầu năm 2010, Vĩnh Thuyên Kim được khán gải biết đến nhiều hơn khi cho ra mắt ca khúc phong cách mới lạ “Vọng Cổ Teen”.

Ngoài ra, Vĩnh Thuyên Kim còn thử sức với lĩnh vực diễn suất với vai nhỏ trong bộ phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Hùng mang tên “Một ngày biết trước”.

cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Sau đó có thông tin Vĩnh Thuyên Kim nhận được lời mời đóng phim Hồn ma siêu quậy (Bóng ma học đường) của đạo diễn Lê Bảo Trung, cùng với các diễn viên-ca sĩ như: Hoài Linh, Hoàng Sơn, Hoài An, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Elly Trần, Thiên Minh… Nhưng do vài lý do riêng nên cô không thể tham gia và D(inh Ngọc Diệp là người thay thế.

Năm 2012, Vĩnh Thuyên Kim cho ra mắt DVD “Một Cõi Bình Yên” trong đó bao gôm các ca khúc do tự tay mình sáng tác là “Gọi thầm tên anh” và “Sorry”.

Tết năm 2013, Vĩnh Thuyên Kim tham gia vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh mang tên Bay vào cõi mộng cùng với các diễn viên: Nghệ sĩ ưu tú Kiều Oanh, nghệ sĩ Lê Huỳnh, Lương Thế Thành, Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Khánh Phương, Tấn Beo, Tấn Bo, Nikki Dương Nhật Vy…

Giải thưởng và Album của Vĩnh Thuyên Kim

Ca khúc “Teen vọng cổ” của Vĩnh Thuyên Kim từng lọt Top 10 ca khúc của năm tại giải Zing Music Awards 2010. Cô cũng đạt giải “Nữ ca sĩ triển vọng” của Zing Music Awards 2010.

Các Album:

  • Kỷ vật (2007)
  • Con rối
  • Lệ đắng… Dối người dối lòng
  • 180 Độ Change (2010)
  • 270 Độ Change (2010)
  • Vẽ… Bức thư tình không tem (2011)
  • Một cõi bình yên (2012)
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close