Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Nhật Kim Anh

Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ tài năng, cô tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi 16 tuổi và đạt được những thành công nhất định với Album đầu tay mang tên “Chuyện Tình Nàng KA”.

Nhật Kim Anh Sinh Năm Bao Nhiêu?

Ca sĩ Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê (sinh ngày 15/08/1985), tuổi Ất Sửu.

tiểu sử ca sĩ nhật kim anh

Nhật Kim Anh Quê Quán Ở Đâu?

quê quán tại tình Thanh Hóa, Việt Nam. Nhật Kim Anh được khán giải biết đến không chỉ với vai trò là một ca sĩ mà cô còn là một diễn viên tài năng.

Tình Duyên Lận Đận Của Nhật Kim Anh

Mặc dù khá thành công ở cả lĩnh vực ca hát và diễn suất, nhưng con đường tình duyên của Nhật Kim Anh lại lận đận và chông gai.

Mối tình đầu của Nhật Kim Anh kéo dài 3 năm, mang đến cho cô rất nhiều kỉ niệm đẹo và những khoảng khắc hạnh phúc, nhưng lại chấm dứt bợi sự lừa dối và phản bội. Mối tình này cũng đã khiến Nhật Kim Anh 3 lần tự tử.

Năm 2015, Nhật Kim Anh kết hôn cùng Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc và có với nhau một người con trai là bé Putin.

Năm 2019, Nhật Kim Anh xác nhận rằng cô và chồng mình đã ly hôn từ 3 năm trước.

Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Ca Sĩ Nhật Kim Anh

Năm Nhật Kim Anh 7 tuổi, cô cùng với gia đình chuyển từ Thanh Hóa vào Vũng Tàu để sinh sống và lập nghiệp. Nhưng không may gia đình Nhật Kim Anh lại bị cướp giữa đường khiến cho gia đình cô trắng tay từ đó.

Năm 8 tuổi thì bố của Nhật Kim Anh mất khiến cho gia đình cô gồm mẹ cô và 4 người con rơi vào tình cảnh khó khăn. Vì mưa sinh mà Nhật Kim Anh phải chuyển vào sinh sống và làm việc tại Sài Gòn dù cô chỉ mới 13 tuổi.

Khi có duyên với nghiệp ca hát, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng được đông đảo khán giả biết đến qua giọng hát truyền cảm trời phú. Từ đây những bản hit của Nhật Kim Anh liên tục khuấy động showbiz như Lâu đài cát, Thà người đừng hứa, Con ghẻ, Món quà cuối, Đêm trắng, Đoạn đường vắng, Đời dạy ta khôn… 

tiểu sử và ca sĩ nhật kim anh

Không chỉ ca hát, mà Nhật Kim Anh còn lấn sân sang lĩnh vực diễn suất,  dù không được đào tạo bài bản nhưng cô lại khác thành công khi chiếm được cảm tình của khán giả qua các vai cô gái nhu mì, ủy mị, người vợ tảo tần, đến thâm hiểm, độc ác, …

Nhật Kim Anh tham gia không quá nhiều phim, vì cô phải lựa chọn vai diễn và kịch bản rất kỹ, phù hợp với mình nhằm lột tả tính cách nhân vật một cách hoàn hảo nhất như vai cô ca kỷ Cầm trong Long Thành cầm giả ca, bà Ba hiền lành nhưng thâm độc trong Lời sám hối, chị em sinh đôi tính cách trái ngược nhau trong Vực thẳm tình yêu, …

===> Thưởng thức Liên Khúc Trữ Tình Nhật Kim Anh hay nhất

Bạn cạnh đó, Nhật Kim Anh còn là một doanh nghiệp thành công khi cô là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Tháng 6/2019, Nhật Kim Anh đã mở khoảng 26 cửa hàng trên toàn quốc và đạt giải Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close