Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Phan Ngọc Luân

Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Phan Ngọc Luân

Ca sĩ Phan Ngọc Luân là nam ca sĩ điển trai và được khán gải biết đến khi anh lọt top 16 của cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn” năm 2010 và được vào đội của nam ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân Sinh Năm Bao Nhiêu?

Ca sĩ Phan Ngọc Luân (sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988), tuổi Mậu Thìn.

Phan Ngọc Luân quê quán ở đâu?

Ca sĩ han Ngọc Luân có quê quán tại tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Cảnh Ca Sĩ Phan Ngọc Luân

Khi còn nhỏ, Phan Ngọc Luân từng chứng kiến cảnh gia đình bị đổ vỡ. Khi lớn lên thì anh cùng mẹ chuyển vào sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh với hy vọng sẽ được đổi đời.

Tiểu sử ca sĩ Phan Ngọc Luân

Phan Ngọc Luân từng là sinh viên khoa QTKD khóa 2006 ĐH Phan Vỹ Luân Mở TPHCM.

Khi còn là sinh viên anh từng tham làng trẻ em SOS và phát quà cho trẻ em nghèo ở Bình Dương.

Phan Ngọc Luân không may mắc phải căn bệnh vi mô tế bào hiểm nghèo, sau đó anh được chửa khỏi và phải làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh, sau đó anh đã bước chân vào con đường âm nhạc.

Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Phan Ngọc Luân

Năm 2010, Phan Ngọc Luân được đông đảo khán giả chú ý đến khi anh lọt vào top 16 của cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn” năm 2010.

Năm 2012, Phan Ngọc Luân tiếp tục tham gia vào cuộc thi “Giọng Hát Việt”, anh được chọn và đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi thì anh được đi lưu diễn nhiều show lớn nhỏ cùng huấn luyện viên của mình.

cuộc đời và sự nghiệp Phan Ngọc Luân

Tối ngày 21/11,  Phan Ngọc Luân được bàn tán rất nhiều qua những lời kể việc “ngủ chung giường” với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hành động này của anh đã khiến cho Đàm Vĩnh Hưng phải công khai tin nhắn đồng để chứng minh đây chỉ là lời nói một chiều của Phan Ngọc Luân.

Sau đó, Phan Ngọc Luân lên tiếng thừa nhận rằng đây chỉ là việc muốn gây sốc của mình, anh chia sẻ rằng Đàm Vĩnh Hưng là huấn luyện viên mà mình tôn trọng nhất, anh gửi lời xin lỗi đến hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Các Album Tiêu Biểu Của Phan Ngọc Luân

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close