Tiểu Sử Diễn Viên

Tiểu Sử Diễn Viên Xuân Nghị

Thông Tin Tiểu Sử Diễn Viên Xuân Nghị

Xuân Nghị là một diễn viên hài hiện rất được giới trẻ yêu thích qua tài diễn xuất tự nhiên và duyên dáng của mình.

Xuân Nghị Sinh Năm Bao Nhiêu?

Diễn viên Xuân Nghị tên đầy đủ là Đỗ Xuân Nghị sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ.

Anh là một diễn viên hài và là một diễn viên điện anh rất được giới trẻ yêu mến.

Xuân Nghị Quê Quán Ở Đâu?

Năm hoc lớp 12, cha củ anh bất ngờ bị mất việc làm, khiến cho cả gia đình lâm vào cảnh khó khăn và phải chuyển từ Nha Trang đến Thanh Hóa để sinh sống.

Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị

Gia Cảnh Diễn Viên Xuân Nghị

Để có thể thoát khỏi cảnh khó khăn, Xuân Nghị quyết định sẽ chuyển vào nam để theo nghiệp diễn, với lời hứa trong 1 năm sẽ thành công nhưng anh bị cha mình kịch liệt phản đối.

Khi vào miền nam, Xuân nghị lại thi trượt vào trường sân khấu điện ảnh, nhưng may mắn lại đến với anh khi được một người bạn giới thiệu vào kháo đào tạo tại sân khấu Hồng Vân.

Khóa đào tạo diễn viên của sân khấu Hồng Vân như là một cánh cửa giúp Xuân Nghị hiện thực ước mơ của mình tuy nhiên ngay cả khi anh đến được với nghề diễn có những lúc gặp phải quá nhiều áp lực, chuyện thị phi, chuyện kinh tế đã khiến anh có lúc chùn chân muốn từ bỏ nghề.

Sự Nghiệp Của Diễn Viên Xuân Nghị

Đầu tiên, Xuân Nghị được khán giả biết đến khi anh tham gia vào sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Với sự duyên dáng và dí dỏm của mình, Xuân Nghị nhanh chóng tạo ấn tượng và được khán giả yêu mến. Anh cũng là nhân vật góp phần không nhỏ vào sự thành công của bộ phim Khúc hát mặt trời.

Trước khi đến với Tiếu Lâm Tứ Trụ với nhiều tiểu phẩm hài gần đây nhóm hài của anh mới đây cũng đã cho ra mắt bộ phim xóm trọ 3D, nam diễn viên Xuân Nghị cũng đã sở hữu một lượng khán giả hâm mộ khiến nhiều đồng nghiệp trẻ ao ước.

tiểu sử diễn viên xuân nghị

Trong bộ phim “Ngày Ấy Mình Đã Yêu”, Xuân Nghị thủ vai một cảnh sát giao thông người miền trung tên Đức. Tuy vai diễn này là môt nhân vật cứng nhắc và quy tắc nhưng khi cất tiếng nói thì lại khiến khán giả cười hả hê vì chất giọng đậm chất Phú Yên là vô cùng hài hước. Cùng từ đây mà biệt danh Mr.Cần Trô của Xuân Nghị ra đời.

Xuân Nghị chia sẻ rằng tuy đây là một vai diễn phụ, nhưng nếu mang lại được tiếng cười thoải mái cho khán giả thì cũng đủ khiến cho anh cảm thấy rất vui và thành công.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí và NSƯT Hữu Châu là những người thầy đầu tiên đã chỉ dạy tận tình cho Xuân Nghị. Nói về cậu học trò, nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Tôi còn nhớ những ngày đầu tiên Nghị trả bài đã thấy rất mắc cười, nhưng khi bị thầy la thì chỉ cười thôi. Xuân Nghị là người bị tôi la nhiều nhất, nhưng không dám giận mà chỉ cười và biết cố gắng. Nó cũng là một trong những học trò mà tôi thật sự rất mến”.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close