Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Gia Khánh

Hồ Gia Khánh là nam ca sĩ nổi tiếng và đã khẳng định được tài năng của mình trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh được khán giả biết đến qua các ca khúc  Ai Hiểu Được Tình Yêu, Anh Không Yêu Cô Gái Đó, Trò Chơi Và Số Phận, Người Kể Chuyện Đơn Phương,…

Ca Sĩ Hồ Gia Khánh Là Ai?

Ca Sĩ Hồ Gia Khánh tên thật là Nguyễn Tuấn Thìn, anh là nam ca sĩ nổi tiếng, đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí và tài năng của mình trong thị trường âm nhạc Việt Nam qua các ca khúc nhạc trẻ và nhạc vinahouse.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Gia Khánh

Với chất giọng thu hút và phong cách trình diễn trẻ trung, gần gũi với các bạn trẻ nên Hồ Gia Khánh đang dần chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả trẻ trên cả nước.

Hồ Gia Khánh Sinh Năm Mấy, Bao Nhiêu Tuổi?

Ca sĩ Hồ Gia Khánh sinh ngày 1 tháng 8 năm 1988, tuổi Mậu Thìn.

Hồ Gia Khánh Quê Quán Ở Đâu?

Ca sĩ Hồ Gia Khánh được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Nhưng hiện tại anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Con Đường Sự Nghiệp Của Hồ Gia Khánh

Gia Khánh Từng tốt nghiệp trường Trung Học Phổ Thông Binh Giang – Hải Dương. Sau tốt nghiệp cấp 3, Gia Khánh thi đậu và tốt nghiệp tại trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch Hạ Long khoa Thanh Nhạc.

con đường sự nghiệp ca sĩ HỒ Gia Khánh

Sau khi tốt nghiệp anh bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình, sau nhiều năm nỗ lực và có gắng, Hồ Gia Khánh dần được khán gải biết đến.

Bên cạnh đó anh cũng không quên rèn luyện và học hỏi thêm từ các đồng nghiệp để nâng cao khả năng ca hát và trình diễn của mình.

==> Clic để thưởng thức Liên Khúc Nhạc Trẻ Hồ Gia Khánh hay nhất.

MV “Sợ Cô Ta” Gây Sốc Với Cảnh Nhạy Cảm

Nếu các cảnh nhạy cảm trong MV là chuyện hết sức bình thường đối với nước ngoài thì ở Việt nam đó là vấn đề còn rất khắt khe và tạo nên rất nhiều tranh cãi.

Cụ thể là trong MV, Hồ Gia Khánh vào ai một chàng trai nhưng vì vấn đề sức khỏe, không thể đáp ứng dđủ nhu cầu cho người yêu, nên nữ chính phải đi tìm những chàng trai khác. Dẫn đến đổ vỡ trong tình yêu.

tiểu sử cuộc đời ca sĩ Hồ Gia Khánh

Tuy đưa vấn đề này vào MV là một điều khác nhạy cảm nhưng không thể chối cai rằng chuyền này là không hế hiếm gặp trong tình yêu. Và Hồ Gia Khánh là một trong những người tiên phong đưa vấn đề này vào âm nhạc thay vì chọn những câu chuyện bình thường khác.

Bên cạnh câu chuyện với thông điệp mới mẻ, giọng hát của Hồ Gia Khánh trong MV “Sợ Cô Ta” cũng là “vũ khí” giúp anh chiếm được tình cảm và sự yêu mến của khán giả. Với giọng hát ngọt ngào đầy chất tự sự, Hồ Gia Khánh đã đưa khán giả đến với những cảm xúc rất chân thật của bài hát.

Cac Ca Khúc Nổi Bật Của Hồ Gia Khánh

 • Xa Kỷ Niệm  – Hồ Gia Khánh
 • Có Mới Nới Cũ  – Hồ Gia Khánh
 • Tình Tan Vỡ  – Hồ Gia Khánh
 • Ai Mang Em Trở Lại  – Hồ Gia Khánh
 • Anh Không Yêu Cô Gái Đó – Hồ Gia Khánh
 • Có Mới Nới Cũ – Hồ Gia Khánh
 • Ai Mang Em Trở Lại – Hồ Gia Khánh
 • Tình Tan Vỡ – Hồ Gia Khánh
 • Xa Kỷ Niệm – Hồ Gia Khánh.

Các Album Nổi Bật Của Hồ Gia Khánh

 • Album Thay Lòng Đổi Dạ – Hồ Gia Khánh
 • Album Chuyện Tình La Lan (Remix) – Hồ Gia Khánh
 • Album Có Mới Nới Cũ – Hồ Gia Khánh.
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close