Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Nguyễn Đình Vũ

Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Nguyễn Đình Vũ

Nguyễn Đình Vũ là một trong các nghệ sĩ tài năng của Showbiz Việt, ngoài khả năng ca hát cực hay thì anh còn có thể sáng tác và đứng sau rất nhiều ca khúc hit tạo nên tên tuổi của rất nhiều ca sĩ khác.

Nguyễn Đình Vũ Bao Nhiêu Tuổi?

Ca sĩ Nguyễn Đình Vũ (sinh ngày 17 tháng 3 năm 1991), tuổi Tân Mùi.

Nguyễn Đình Vũ Quê Quán Ở Đâu?

Ca sĩ Nguyễn Đình Vũ có quê quán tại thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Đình Vũ

Gia Cảnh Ca Sĩ Nguyễn Đình Vũ

Nguyễn Đình Vũ sinh ra trong một gia đình có truyển thống nghệ thuật, bố của anh là ca sĩ Nguyễn Đức Vượng, anh cả là một DJ chuyên nghiệp, anh kế là một nhạc công và em út là một ca sĩ. Chính vì dòng máu nghệ thuật chảy trong huyết quản nên anh có niềm đam mê ca hát từ khi còn nhỏ.

Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Ca Sĩ Nguyễn Đình Vũ

Từ khi còn rất trẻ thì ca sĩ Nguyễn Đình Vũ đã trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp và sáng tác các ca khúc cho các động nghiệp.

Lúc còn là một nam sinh lớp 10. Anh chia sẻ, đó là khoảng thời gian anh đơn phương yêu một cô gái nhưng không được đáp lại, anh đành giải bày tâm tư của mình qua con chữ và nốt nhạc

Trong vòng 7 năm, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm âm nhạc hit và sở hữu “tải sản đồ sộ”. Các sản phẩm âm nhạc do anh sáng tác mang lại tiếng tăm cho rất nhiều ca sĩ đồng nghiệp và chinh phục các bảng xấp hạng âm nhạc.

Cuộc đời và sự nghiệp Nguyễn Đình Vũ

Ngoài việc ca hát và sáng tác thì Nguyễn Đình Vũ còn là một người có tài năng trong việc hòa âm hối khí, anh rất được các đồng nghiệp tin tưởng mời hợp tác và hòa âm phối khí cho rất nhiều Album thành công như : “Kí ức của mưa”, “Mơ một giấc mơ”, “Thiên thần khóc”, “Microphone”.

Giọng hát của Nguyễn Đình Vũ rất đặc biết, gây ấn tượng mạnh cho khán giả vì chất giọng đặc trưng cũng như thân hình mũm mĩm là anh sở hữu.

===> Click để thưởng thức Liên Khúc Nhạc Trẻ Nguyễn Đình Vũ Hay Nhất nhé.

Trong thời điểm mạng xã hội và Livestream phát triển mạnh như ngày nay, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ được mệnh danh là “Thánh live” vì khi hàng loạt các clip hát live của anh đều được yêu thích, chia sẻ với tốc độ” chóng mặt”.

Các Album Tiêu Biểu Của Nguyễn Đình Vũ

  • Một Ngày Làm Con Gái (Single)
  • Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của Nguyễn Đình Vũ
  • Cảm Xúc Gốc
  • Mảnh Giấy Yêu Thương
  • My Collection Songs
  • Dứt Khoát
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close