Tiểu Sử Ca Sĩ

Tiểu Sử Ca Sĩ Chu Bin

Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Chu Bin

Cu Bin là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trẻ và được đông đảo khán giả trẻ yêu mến qua các ca khúc điển hình như Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giấc mơ vô hình, Một Lần nữa thôi,…

Ca Sĩ Chu Bin Sinh Năm Mấy?

Ca sĩ Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh sinh ngày 26 tháng 7 năm 1985, tuổi Ất Sửu. Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Cảnh Của Ca Sĩ Chu Bin

Ca sĩ Chu Bin sinh ra trong một gia đình gồm 3 anh em, từ nhỏ gia đình anh đã gặp không ít khó khăn khi anh phải liên tục thay đổi nơi ở để mưu sinh.

Tiểu sử ca sĩ Chu Bin

Bố của Chu Bin từng mở một võ quán Karatedo và từ đó anh trở thành một võ sư, sau đó là một tài năng võ thuật Việt Nam.

Năm Chu Bin 4 tuổi thì bố mẹ của anh ly hôn, anh phải theo bố về Nam Định sinh sống và tiếp tục nghiệp võ Karatedo. Sau khi ly hôn thì bố của Chu Bin thường xuyên uống rượu và chửi bới con cái. Anh từng chia sẻ rằng :”Tôi đã sợ cha tới mức ghét cả môn võ Karatedo mà ông truyền dạy”.

Sau đó Chu Bin cùng anh mình chuyển đến sống cùng mẹ, và anh trở thành vận động viên thể thao Thái Bình.  Liên tiếp trong 2 năm anh đi thi đấu ở những giải toàn quốc, vận động viên Chu Đăng Thanh cũng đã lần lượt rinh về cho tỉnh nhà với hai huy chương Bạc và Đồng.

Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Ca Sĩ Chu Bin

Năm 2002, trong lúc đi uống nước cùng bạn bè ở quán nhạc sống Trà Hoa viên tại thành phố Thái Bình. Được bạn bè động viên nên anh đã mạnh dạng đăng ký hát cho cả quán cùng nghe. Và mọi người đã rất bất ngờ khi thưởng thức bài hát do Chu Bin trình diễn lúc đó.

Từ đó anh nhận ra được đam mê ca hát cháy bỏng trong người và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Tiểu sử ca sĩ Chu Bin

Ban đầu anh trình diễn chủ yếu ở các sự kiện, hội chợ, đặc biệt là vào các dịp tết. Sau đó anh được các đồng nghiệp gợi ý nên vào Sài Gòn để phát triển sự nghệp.

Tại đây anh được gặp nhạc sĩ Vũ Quốc Bình – tác giả “Tôi là tôi, cũng là người giúp anh thực hiện Album đầu tay sau khi thử chất giọng.

Sau đó nhạc sĩ Vũ Quốc Bình giới thiệu anh với một công ty ca nhạc. Ở đấy, anh cùng với một ca sĩ khác chuyên hát song ca, và đã được đặt tên đó là cặp song ca Bin và Ken.

Cặp đôi Bin – Ken đã được khán giả rất hâm mộ, nhưng mà vì vài bất đồng nhỏ về kinh tế cho nên Ken tự tách khỏi công ty. Từ đó, Bin đã phải solo và lúc MC thấy giới thiệu “ca sĩ Bin” thì lại cụt quá, cho nên đã cho thêm họ của anh trở thành “Chu Bin”.

Năm 2007, Chu Bin tham gai Việt Nam Idol và lọt Top 30.

Đến năm 2009, thì công ty MusicZone đã chủ động gặp và mời Chu Bin cùng nhau hợp tác.

Từ đó đến nay thì Chu Bin đã gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình và được đông đảo bạn trẻ yêu mến.

Một số ca khúc được yêu thích của Chu Bin

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Close
Close